19/07/2023 14:30:26 Tin tức
Chia sẻ:

TẠI SAO YẾN CHƯNG TƯƠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN CÓ GIÁ CAO?

Yến chưng tươi – Yến chưng sẵn hay đại loại là những sản phẩm chế biến từ tổ yến đã quá quen thuộc với khách hàng, với rất nhiều sự lựa chọn với vô vàn các loại giá khác nhau. Nhưng liệu bạn có thắc mắc rằng chất lượng của những hũ yến khác nhau ở đâu không? Hay chỉ đơn giản là “độn giá” lên để lấy lợi nhuận? Không hề như bạn nghĩ đâu nhé. Đối với khách hàng vẫn tin rằng những hũ yến chưng 30.000 VNĐ mà tới 30% yến tươi là sự thật thì bài viết này không dành cho bạn đâu. Cùng CiCi Thượng Đỉnh Yến tìm hiểu tại sao giá yến chưng tươi CiCi Thượng Đỉnh Yến lại có giá như vậy nhé.

TẠI SAO YẾN CHƯNG TƯƠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN CÓ GIÁ CAO? 1

Nguyên liệu đầu vào của yến chưng tươi 

Yến chưng tươi của Chúng mình được làm hoàn toàn bằng yến đảo tự nhiên, độ nguyên chất luôn là 100%. CHÚNG TÔI luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi đơn giản những sản phẩm qua chế biến sẽ khiến khách hàng “thiệt thòi” hơn bởi không được tự mình lựa chọn nguyên liệu. Và câu hỏi rằng “nguyên liệu có sạch không”, “tổ yến thật hay giả nhỉ, công nghệ làm giả vậy thì khó mà biết quá”, “mua đại vậy” chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu khách hàng. Chính vì vậy, CHÚNG TÔI luôn muốn khách hàng của mình không phải chịu những thiệt thòi như vậy, tổ yến chưng tươi của CHÚNG TÔI luôn được lựa chọn từ yến đảo nguyên chất 100%.

TẠI SAO YẾN CHƯNG TƯƠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN CÓ GIÁ CAO? 2

Hơn nữa, vì giá thành yến đảo để chế biến yến chưng tươi khá cao bởi độ hiếm và giá trị dinh dưỡng cao hơn yến nhà (yến nuôi), CHÚNG TÔI  tạo ra những hũ yến chưng có kích thước khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác hàng. Khách hàng có thể chọn lựa những hũ yến chưng 80ml, 120ml, 200ml, 300ml thường và 300ml đặc biệt (32gram yến tươi). Và giá chỉ từ 120k/hũ yến chưng tươi nóng hổi. Không chỉ vậy, khách hàng có thể lựa chọn tới 3 loại thảo mộc chưng cùng yến hoàn toàn miễn phí, miễn là hũ còn cho được thảo mộc là bên mình sẽ cho thêm.

TẠI SAO YẾN CHƯNG TƯƠI CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN CÓ GIÁ CAO? 2

Tổ yến khô sau khi ngâm nở sẽ có được yến tươi

Giá thành tổ yến đảo thì không hề rẻ đâu nha các thượng đế của CiCi. Bạn có thể hiểu rằng việc khai thác tổ yến đảo phải tìm được tổ yến cùng với trèo lên những vách đá treo leo “hái” tổ yến. Điều này rất nguy hiểm cùng với việc rất khó để có thể phát hiện tổ yến ngoài tự nhiên cũng như tiếp cận nó. Và dĩ nhiên, giá yến đảo thường có giá khoảng 5.000.000 VNĐ/100gram nha.

 

Thông thường 1 tổ yến tinh chế (đã được làm sạch hoàn toàn) khoảng 10gram có thể chế biến được khoảng 3 - 5 hũ yến với 30% yến tùy thuộc vào thể tích hũ. Vậy chắc bạn cũng có thể tính được giá thành của 1 hũ yến chưng tươi sẽ rơi vào khoảng nào rồi nhỉ? Liệu một hũ yến chưng tươi 30.000 – 40.000 VNĐ hay thậm chí là 90.000 VNĐ có bao nhiêu yến đây? Hay chỉ toàn là “quảng cáo mõm” rồi cho khách hàng ăn chủ yến là tuyết nhĩmủ trôm, xịn hơn là tổ yến tẩm đường.

Bài viết liên quan

Lý do ít người biết khiến giá tổ yến mỗi nơi mỗi khác

Lý do ít người biết khiến giá tổ yến mỗi nơi mỗi khác

Đứng trước hàng trăm thương hiệu và các loại tổ yến khác nhau với mức giá khác nhau, liệu có bao giờ bạn tự hỏi đâu mới là mức giá ”chuẩn” của yến sào? Và điều gì khiến giá của tổ...
Xem chi tiết
01/01/1970
Yến thô và yến sạch lông có gì khác biệt?

Yến thô và yến sạch lông có gì khác biệt?

Với mức giá chênh lệch khá nhiều, yến thô và yến sạch lông có những ưu/ nhược điểm gì chắc hẳn là điều mà người tiêu dùng cần nắm rõ để lựa chọn chính xác nhất.
Xem chi tiết
01/01/1970
Tổ yến: Thực phẩm giảm cân an toàn cho phụ nữ

Tổ yến: Thực phẩm giảm cân an toàn cho phụ nữ

Đôi nét về tổ yến – Món ăn thượng hạng của giới “nhà giàu” Tại Việt Nam, yến sào được dân gian liệt vào danh mục “bát trân”, các vua chúa thời xưa vinh danh loại ẩm thực này là...
Xem chi tiết
01/01/1970